Lac Hong Tours

TOUR TÒA THÁNH CAO ĐÀI & ĐỊA ĐẠO CỦ CHI : 1 NGÀY

Ngôi đền được trang trí nhiều màu sắc cùng với nhiều tượng đẹp mắt. Quý khách sẽ có cơ hội xem buổi lễ diễn ra giữa trưa một cách thú vị và trang nghiêm. Sau giờ cơm trưa ,quý khách sẽ tiếp tục ghé tham quan địa đạo Củ Chi ( Bến Đình ).

Lịch trình 

Hoạt động chính của chuyến đi

8h15:   Xe và hướng dẫn đón khách tại văn phòng LẠC HỒNG di chuyển lên Tây Ninh tham quan tòa thánh và lễ hội đạo Cao Đài, lễ cầu nguyện đạo Cao Đài diễn ra lúc 12h trưa. Cao Đài là một tôn giáo độc đáo ở miền Nam Việt Nam lấy tư tưởng từ đạo khổng, hồi giáo, nho giáo, công giáo và thờ ông bà.

Ngôi đền được trang trí nhiều màu sắc cùng với nhiều tượng đẹp mắt. Quý khách sẽ có cơ hội xem buổi lễ diễn ra giữa trưa một cách thú vị và trang nghiêm. Sau giờ cơm trưa , quý khách sẽ tiếp tục  ghé tham quan địa đạo Củ Chi ( Bến Đình ).

Địa đạo Củ Chi là một hệ thống phòng thủ trong lòng đất ở huyện Củ Chi cách Thành Phố Hồ Chí Minh 70 km về phía Tây Bắc. Hệ thống này được Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đào trong thời kỳ Chiến tranh Đông Dương và Chiến tranh Việt Nam. Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất.

Hệ thống địa đạo dài khoảng 200 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây. Địa đạo được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là "đất thép", nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh. Trong Chiến dịch Tết Mậu Thân 1968, Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đã sử dụng hệ thống địa đạo này để tấn công Sài Sòn.

Khi tham quan địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ được tìm hiểu cách du kích VN xưa đã xây dựng, sinh sống và chiến đấu ở địa đạo, được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân VN đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc.

Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre ..., bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.

Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo.

16h00: Khởi hành về lại Thành phố quý khách kết thúc tại văn phòng công ty lúc 19h00

Giá Tour:

Bao gồm:

- Ăn uống theo chương trình

-  Xe  đời mới máy lạnh, nước suối

- Hướng dẫn viên tiếng Anh và tiếng Việt suốt tuyến

Không bao gồm :

-  Chi phí cá nhân, nước uống, phí bắn súng.

Tiêu chuần trẻ em:

- Trẻ em từ 8  tuổi trở lên, giá tour như người lớn.

- Trẻ em từ 4  đến 7 tuổi tính bằng 75% giá người lớn

- Trẻ em dưới 4 tuổi không tính phí ( Ngồi chung ghế bố mẹ,ăn uống gia đình tự lo). Hai người lớn chỉ được kèm theo 1 em bé. Em bé thứ 2 tính giá 75% giá vé người lớn.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “TOUR TÒA THÁNH CAO ĐÀI & ĐỊA ĐẠO CỦ CHI : 1 NGÀY”

Your email address will not be published. Required fields are marked *

From
700,000 
Enquiry From
1
700,000 
Available:
Total:
1
700,000